CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ CHIẾU PHIM 3D++, 4D++, 5D++, VƯỢT TRỘI

TƯ VẤN 5D++/ LẮP ĐẶT 5D++/ CHO THUÊ 5D++/ CHIẾU LƯU ĐỘNG 5D++

Hot Line: 0912.353.353

Rạp chiếu phim đặc biệt
Game 9D VR
Game 9D VR Luxury
Rạp phim 12D, tròn 360 độ
Rạp phim 7D bắn súng 1PR
Rạp phim 7D bắn súng 2PR
Rạp phim 6D màn cong 180
Rạp phim 6d man cong 160
Giả lập chiến trường
Game
Game VR
Game xu xèng arcade
Rạp phim thông thường
Rạp phim 5D
Rạp phim 4d rung lắc
Rạp phim 4d Suối Tiên
Rạp phim 4d Đại Nam
Rạp phim 3d màn cong 180
Rạp phim 3d màn cong 160
Rạp phim 3d
Mô hình Khủng long
Mô hình khủng long trang trí
Thú khủng long cưỡi to
Thú khủng long cưỡi nhỏ
Cây kể chuyện
Thuê tổ chức sự kiện
Thuê 5D, 6D, 9D lưu động
Nội ngoại thất phòng phim
Phòng phim 12D, X360 độ
Phòng phim lưu động
Phòng phim cố định
Danh sách phim
Phim 12D, tròn 360
Phim 7d bắn súng 1PR
Phim 7D bắn súng 2PR
Phim 6D màn cong
Bán lẻ thiết bị chiếu phim
Kính 3D
Màn hình 3d tráng bạc
Bộ lọc phân cực
Nâng cấp rạp chiếu phim
Khu vui chơi giải trí
Nhà lộn ngược
Người bay ảo thuật
Sàn nghiêng trọng lực
Cầu thang piano
Thác nước chảy ngược
Bức tranh ma quái
Mê cung huyền bí
Người dạ quang
Liên kết    

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Liên kết    

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Tin tức công nghệ

Nở rộ kinh doanh “rạp” 3D mini - rạp chiếu phim 3D tại gia (mua thiết bị chiếu phim 3D tại gia ở đâu?) - thiết bị chiếu phim 3D - thuê hệ thống chiếu phim 3D ở đâu?

Không phải đến rạp, không phải xếp hàng mua vé, được xem những bộ phim cũ... Chỉ mất mấy chục nghìn đồng đã có thể được tận hưởng cảm giác thích thú, sống động khi được xem phim 3D trong một căn phòng riêng tư (rạp chiếu phim 3D tại gia).

http://dantri.com.vn/kinh-doanh/no-ro-kinh-doanh-rap-3d-mini-596243.htm

Giá rẻ: 80.000 đồng cho 30 người

 

Gọi điện cho quán đặt trước, chiều tối thứ 5, Nguyễn Đình Tùng (sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân) và bạn gái đến quán có phòng chiếu 3D ở Phố Vọng để uống nước và xem phim 3D. Rất thích phim hoạt hình, bạn gái Tùng chọn một bộ phim hoạt hình Khủng long bay. Tùng và bạn gái được đưa vào phòng nhỏ trang trí khá bắt mắt, có một chiếc bàn nhỏ, ghế salon và một màn hình tivi 55 inches. Sau khi một ly cafe và một ly cam tươi được đưa lên, Tùng và bạn gái có một không gian thoải mái, riêng tư để xem phim.

 

Ra khỏi phòng sau khoảng gần 2 tiếng đồng hồ, Tùng cho hay, bộ phim khá hấp dẫn. Lâu lắm rồi mình không xem phim hoạt hình. Những hình ảnh, con vật ngộ nghĩnh trong phim khiến mình thấy như trở lại thời kỳ còn nhỏ. Tiếp lời Tùng, Lan bạn gái hồ hởi, cảnh những con khủng long đánh nhau, mình tưởng như nó chuẩn bị lao vào mình. Cảnh phim cũng hoành tráng. Ở trong phòng cảm giác riêng tư hơn ngoài rạp.

 

Uống nước, kết hợp với xem phim đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người đặc biệt là giới trẻ. Sau khi mở một cơ sở tại phố Khương Trung mới, chủ quán 3D Cafe đã mở thêm hai cơ sở mới ở Quan Hoa và Phố Vọng (Hà Nội). Mức giá được tính theo phòng, với phòng nhỏ 2 người từ 30.000 - 50.000 đồng/h; phòng lớn (8 người) có giá từ 50.000 - 100.000 đồng/h.
 
Nở rộ kinh doanh “rạp” 3D mini

 

Ở Hà Nội hiện này càng hiệu các quán cà phê, các tụ điểm giải trị kinh doanh dịch vụ này. Mai Thanh Tùng, Quản lý một quán cà phê ở phố Đặng Văn Ngữ cho hay, quán chủ yếu phục vụ các bạn trẻ. Khách hàng gọi điện đến lựa chọn phim, đặt phòng. Cơ sở có 3 phòng, mỗi phòng chứa được từ 8 - 30 người xem với giá 80.000 đồng/h. Cách quán của Tùng không xa, một quán khác cũng có 2 phong chiếu 3D, khách hàng muốn xem phim 3D thì sẽ phải mua vé với giá 50.000 đồng/người. Ở đây chiếu phim theo giờ và phải đặt phòng trước với số lượng 6 người trở lên.

 

Kinh doanh không gian riêng tư

 

Nhưng quán cà phê có phòng 3D xuất hiện đầu tiên tại Hà Nội với mục tiêu mang lại cho các bạn trẻ cảm giác thoải mái. Nguyễn Tiến Đạt, chủ một quán kiểu này cho hay: Mình kinh doanh cafe trước nhưng thấy chưa hiệu quả nên quyết định kết hợp cafe với xem phim 3D. Đầu năm 2011, xu hướng xem phim 3D bắt đầu có ở Hà Nội nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng đi xem phim ở rạp vì giá đắt. Vì thế, mình và vài người bạn đã tính toán, đầu tư và sửa sang quán để phục vụ mục đích này.

 

Anh Tùng cho hay, "Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại, gọi điện tới quán, nhân viên sẽ cho biết còn  phòng vào thời gian đó hay không. Khách hàng có thể chọn phim luôn. Sau đó thì khách đến xem phim. Chúng tôi chiếu phim từ 9h sáng cho tới 11h đêm. Vì thế, khách hàng sẽ không phải đứng xếp hàng dài chờ mua vé hay phải đến tận rạp, mua vé rồi lại chờ để xem phim".

 

Lê Ngọc Sơn (28 tuổi, nhân viên ở một công ty bất động sản) đã từng đi xem phim 3D tại quán cafe nhiều lần, chia sẻ: Mình là một người nghiện xem phim 3D nên rất hay tới quán cafe xem. Ở đó tiện lợi hơn ngoài rạp là được xem lại nhiều bộ phim mà ở rạp không chiếu hoặc đã chiếu từ lâu. Rất nhiều phim kinh điển, phim hay của thế giới đều có ở quán cafe. Đợt vừa rồi, nhân dịp sinh nhật, mình tổ chức luôn ở phòng rộng chiếu phim 3D. Muốn thuê một phòng chiếu riêng ngoài rạp, giá không hề rẻ.

 

Ngoài các bạn trẻ, xem phim 3D tại phòng chiếu lẻ cũng là lựa chọn của nhiều gia đình trẻ. Cuối tuần vừa rồi, Nguyễn Huyền Trang (ngõ 68 Cầu Giấy) cùng chồng và con trai đã có buổi xem phim Alice ở xứ sở thần tiên tại một quán chiếu 3D.

 

"Lần đầu tiên được xem phim 3D, cu Tít nhà mình cứ nhảy lên, rồi định bắt mấy thứ đang rơi ở trong phim. Vợ chồng mình chỉ mất có 60.000 đồng/phòng và tiền nước uống. Tính ra chưa đến 150.000 đồng. Nếu đi rạp thì phải mất tới gấp đôi số đó. Nhưng thú vị nhất là con mình được nói cười thoải mái. Vợ chồng mình được bình luận phim. Ở rạp phải im lặng mà", Trang cười nhớ lại.

 

Điều đặc biệt của các quán cafe kết hợp với chiếu phim 3D là hầu hết khách hàng có thể đặt phòng trước, chọn lựa phim xem trước và xem vào những giờ mình thích. Với số lượng phim 3D khoảng 60 phim, phim HD chừng 200 phim, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn bộ phim mình mong muốn.

 

Hiện nay, nhu cầu xem phim 3D khá lớn, trong khi đó nhiều người có khả năng mua được đầu chiếu. Vì thế, theo các chủ quán cafe 3D, quán sẽ đẩy mạnh phát triển theo chiều sâu: lựa chọn nhiều phim mới, tạo nên cảm giác gần gũi, mới mẻ và thân mật cho khách hàng, nâng cấp hệ thống hình ảnh, âm thanh

Các tin khác

Cô gái “dụ” chàng trai tỏ tình giữa rạp chiếu phim - phòng chiếu phim 3D - xu hướng xem phim 3D - kinh doanh phòng chiếu phim 3D - (tư vấn lắp đặt hệ thống 3d 2 máy chiếu)

PHIM 4D VÀ PHIM 5D - xem phim 4D, 5D - thị trường phim 4D tại Việt Nam - kinh doanh phim 4D - xu hướng giải trí phim 5D - thiết bị chiếu phim 4D - lắp đặt hệ thống chiếu phim 4D

Thông tin về công nghệ 5D - phòng chiếu phim 5D - thị trường 5D Việt Nam - xu hướng phim 5D - tư vấn lắp đặt hệ thống chiếu phim 5D

Phát "sốt" với cà phê 3D tại Hà Nội - quán cafe 3D - quán cafe 4D - quán cafe 5D - thị trường 3D tại gia - mua thiết bị chiếu phim 3D tại gia ở đâu? - cho thuê hệ thống chiếu phim 3D ở đâu?

Chuyên tư vấn, lắp đặt phòng chiếu phim 3D, 4D, 5D tòan quốc - tư vấn lắp đặt phòng chiếu phim 3D, 4D, 5D - lắp đặt hệ thống chiếu phim 4D - cho thuê thiết bị chiếu phim 5D - nâng cấp phòng chiếu phim 3D lên 5D

Rạp chiếu phim 5D - Khu vui chơi giải trí Ngôi nhà Hollywood - thị trường phim 5D tại Việt Nam - nâng cấp phòng chiếu 4D lên 5D - bán thiết bị chiếu phim 5D - tư vấn lắp đặt phòng chiếu phim 5D ở đâu?

Rạp chiếu phim 5D World Rider - xem phim 5D - xu hướng giải trí 5D - thiết kế nội thất phòng chiếu phim 5D

Sao có ghế riêng tại rạp chiếu phim - rạp chiếu phim 3D - hệ thống rạp chiếu phim 3D - tư vấn thiết kế lắp đặt phòng chiếu phim 3D

3000 em học sinh tham gia chương trình vui hè tại Bà Nà Hills - xem phim 5D - tư vấn lắp đặt hệ thống chiếu phim 5D - lắp đặt phòng chiếu phim 5D màn ảnh rộng

MegaStar Pico Mall – Rạp chiếu phim của tương lai - rạp chiếu phim 3D - tư vấn lắp đặt nội thất phòng chiếu phim 3D - mua hệ thống 3D 1 máy chiếu ở đâu?

Chủ tịch nước ghé thăm rạp 4D - rạp chiếu phim 4D - tư vấn lắp đặt hệt hống chiếu phim 4D - kinh doanh thiết bị 4D - cho thuê máy chiếu phim 4D - thiết kế nội thất phòng chiếu phim 4D

Giỏ hàng

Sản phẩm : 0

Tổng : 0,00 Triệu VNĐ

« Chi tiết »

Hỗ trợ trực tuyến

Mr - Hải 0912.353.353

My status

My status

Zalo

My status

Wechat

Tin tức 3D

Ra mắt phòng chiếu phim công nghệ X360 độ tại Hải Dương

Ra mắt thêm phòng phim X360 độ tại Vũng Tàu

Trò chơi 9D thực tại ảo - Đưa bạn vào những thế giới phiêu lưu kì thú!

Phim X360 độ. Ra mắt rạp chiếu phim X360 độ tại KDL Suối Tiên

Ra mắt phòng chiếu phim 5D demo tại IRTC - thiết kế hệ thống chiếu phim 5D - xu hướng giải trí phim 5D

Tai nghe iWOW 3D tối ưu cho iPhone - thiết bị hỗ trợ phim 3D - kinh doanh thiết bị phim 3D

Hoạt hình 3D - công nghệ làm tin tức của tương lai - xu hướng phim 3D - tư vấn lắp đặt phòng chiếu phim 3D

Công Ty TNHH IRTC

Liên kết    

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Copyright 2012 © Công ty Đầu tư Nghiên cứu Phát triển Công nghệ và Kinh doanh Quốc tế

Địa chỉ : Văn phòng IRTC, Số 12 lô NT2, Khu Đô thị mới Cầu Bươu, đường Cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Văn phòng tại miền Nam: Lầu 09, số 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Hot line: 0912 353 353 - 024 71062233/024-71062234 | Email: haivqvnpt1@gmail.com | http://www.rapchieuphim5d.com 

Thiết kế web & SEO: Trần Mạnh Cường - 0913039399