CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ CHIẾU PHIM 3D++, 4D++, 5D++, VƯỢT TRỘI

TƯ VẤN 5D++/ LẮP ĐẶT 5D++/ CHO THUÊ 5D++/ CHIẾU LƯU ĐỘNG 5D++

Hot Line: 0912.353.353

Rạp chiếu phim đặc biệt
Game 9D VR
Game 9D VR Luxury
Rạp phim 12D, tròn 360 độ
Rạp phim 7D bắn súng 1PR
Rạp phim 7D bắn súng 2PR
Rạp phim 6D màn cong 180
Rạp phim 6d man cong 160
Giả lập chiến trường
Game
Game VR
Game xu xèng arcade
Rạp phim thông thường
Rạp phim 5D
Rạp phim 4d rung lắc
Rạp phim 4d Suối Tiên
Rạp phim 4d Đại Nam
Rạp phim 3d màn cong 180
Rạp phim 3d màn cong 160
Rạp phim 3d
Mô hình Khủng long
Mô hình khủng long trang trí
Thú khủng long cưỡi to
Thú khủng long cưỡi nhỏ
Cây kể chuyện
Thuê tổ chức sự kiện
Thuê 5D, 6D, 9D lưu động
Nội ngoại thất phòng phim
Phòng phim 12D, X360 độ
Phòng phim lưu động
Phòng phim cố định
Danh sách phim
Phim 12D, tròn 360
Phim 7d bắn súng 1PR
Phim 7D bắn súng 2PR
Phim 6D màn cong
Bán lẻ thiết bị chiếu phim
Kính 3D
Màn hình 3d tráng bạc
Bộ lọc phân cực
Nâng cấp rạp chiếu phim
Khu vui chơi giải trí
Nhà lộn ngược
Người bay ảo thuật
Sàn nghiêng trọng lực
Cầu thang piano
Thác nước chảy ngược
Bức tranh ma quái
Mê cung huyền bí
Người dạ quang
Liên kết    

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Liên kết    

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Tin tức công nghệ

Thông tin về công nghệ 5D - phòng chiếu phim 5D - thị trường 5D Việt Nam - xu hướng phim 5D - tư vấn lắp đặt hệ thống chiếu phim 5D

Ngành công nghiệp điện ảnh đã không ngừng cải tiến cho ra những công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giản. Sau hình ảnh nổi 3D và hình ảnh động 4D, khán giả lại được thưởng thức công nghệ chiếu phim 5D trong những bộ phim đầy ly kỳ.

Giới thiệu chi tiết

Ngành công nghiệp điện ảnh đã không ngừng cải tiến cho ra những công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giản. Sau hình ảnh nổi 3D và hình ảnh động 4D, khán giả lại được thưởng thức công nghệ chiếu phim 5D trong những bộ phim đầy ly kỳ
Kỹ thuật 5D hoàn hảo và tuyệt vời hơn khi nó được tổng hợp nhiều ưu điểm phim 3D, 4D trước đó. Không chỉ cảm nhận hình ảnh nổi từ không gian ba chiều, không chỉ chuyển động theo từng động tác và diễn biến của nhân vật trong phim, khán giả còn được trải nghiệm những cảm giác trung thực (xem phim 5D).Cơ cấu ghế ngồi được đặt riêng theo từng cụm 2 chiếc, phía dưới pít tông đẩy sẽ khiến cụm ghế chuyển động theo ba bậc tự do, nghiêng trái phải, lên xuống... Trong nhiều cảnh hành động, ghế còn tự rung với biên độ đủ lớn để người xem cảm nhận rõ ràng, mang đến cảm giác giật mình thon thót trong nhiều tình tiết hấp dẫn. 

Ngoài cảm nhận về chuyển động, nước cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo hiệu ứng. Hai thành phần này được bố trí để tác động đến người xem theo hướng trực diện hoặc từ hai bên thành ghế. Quạt gió và hệ thống phả hơi lạnh luôn sẵn sàng tăng tốc khi nhân vật lao vun vút trong không gian hay trôi nổi giữa bắc cực lạnh giá, môi trường thực được tái hiện hệt như trong phim.


 

 

Khi xem phim 5D, trong phim có những cảnh như thế nào thì người xem sẽ được đón nhận những cảm giác y chang như vậy. Nếu như trong phim, bạn bị rơi xuống một vách núi thì cảm giác của bạn sẽ là cảm giác choáng váng, mất thăng bằng, vô trọng lượng. Nếu bạn lạc vào một hang đá lạnh cóng thì trong không gian xung quanh sẽ được phả hơi lạnh và bạn sẽ run cầm cập. Khán giả được xem trong một môi trường có sự tác động mạnh lên xúc giác một cách trực tiếp (bạn sẽ bị rung, lắc, nhồi, nén, đẩy, đập mạnh theo các tình huống trong phim).   

 

DU NGOẠN TỚI THIÊN ĐÀNG (CINEMATIC.BY)

Thể loại: Roller Coaster

Mô tả:
  Thiên đường chính là thiên đường, và không có gì để bàn thêm!
Thiên nhiên kỳ vĩ, rừng cọ xanh, biển xanh, những dặng núi cao và các loài chim. Và những người đang chán vẻ đẹp của Thiên đàng, chào mừng đến với roller coaster!
Đường cong ngoạn mục, vòng tròn lửa, đường hầm và cuộc sống dường như thật tuyệt vời!

 

 

 

CỔNG KHÔNG GIAN (JK, USA)

Thể loại: Thám hiểm

Mô tả:

 Bạn đã bao giờ được khám phá không gian? Bạn, bạn sẽ không thể khám phá không gian nếu không có 20 triệu đô la. Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn. Các nhà khoa học của chúng tôi đã phát triển một hệ thống duy nhất của cổng không gian. Một phút và bạn đang ở trong không gian, một phút- bạn quay lại một lần nữa. Thật thú vị? Vâng, không nghi ngờ! Đầu tiên, chúng ta bay vào không gian, sau đó lặn ​​tới độ sâu của đại dương để xem những gì còn lại sau Atlantis. Oài, một con cá mập, đã đến lúc phải ra khỏi đây! Wow, con cá mập đã vào cổng, chúng ta hãy đi theo nó! Vâng, họ nói với chúng tôi, hệ thống vẫn ở chế độ thử nghiệm ... Nền văn minh robot, cảm ơn Chúa, chúng không hiếu chiến!. Đã đến lúc phải quay về nhà, và đây là cổng không gian của chúng tôi! Một điều gì đó lại tiếp diễn, không, không, đợi, đó là Trái đất của chúng tôi! Yeah! Nhưng điều này không có ở nhà nhưng chúng ta đang trên một hòn đảo giữa đại dương. Không thực phẩm, không nước uống!
.
.. Cổng không gian! Tôi thấy các cổng không gian! Ngôi nhà, ngôi nhà  ngọt ngào!

 

 

TAXI THẾ KỶ (DigitalLightStudio, Belarus)

Thể loại: Hài

Mô tả:

 "Buddy, lên xe, nhanh hơn nữa! Tôi sẽ trả cho bạn bất cứ điều gì bạn yêu cầu!
Nào, nhanh lên! Tôi đến muộn buổi hòa nhạc! "

"Ok, chúng ta đi thôi! Đóng cửa sổ lại, đó là nước rửa xe! Hey, bạn chậm rồi! Không sao, Bạn sẽ khô! "

Đây là một thành phố của tương lai, nhưng vẫn còn đó hiện tượng tắc nghẽn giao thông! Không có cách nào khác! Chúng ta hãy đi vòng quanh, chúng ta sẽ tiết kiệm một vài phút. Ánh đèn và còi báo động là gì vậy, chúng đang ở sau chúng ta? Cảnh sát! Cúi xuống! Tuyệt vời, đã vượt qua!

"Này, chúng ta đang đi đâu vậy?Lái xe! Phía trước có một đoàn tàu! A-a-a "
"Đừng lo lắng, chúng ta sẽ vượt nó!" ... "Đó là nó. Bạn đang sợ? "Một vài phút sau, một bạn đã  vi phạm và chúng tôi ở đây!

 

 

HUYẾT MA (JK, USA)

Thể loại: Kinh dị

Nội Dung:
  Đêm tối, một khu rừng hay một nghĩa trang ... Bạn có sợ hãi? Chào mừng bạn đến với chuyến đi đặc biệt của chúng tôi. Nhưng hãy nhớ rằng, đây không phải là khu rừng thông thường với những chú thỏ dễ thương và những chú sóc tinh nghịch. Đây là ngôi nhà dành cho ma và linh hồn của muôn loài. Và họ thực sự không thích những người lạ.

Truyền thuyết kể rằng, ngày xửa ngày xưa, một con ma máu xấu xa và giận dữ đã bị bắt ở đây và ẩn mình trong một tinh thể khổng lồ. Bạn sẽ đi dạo xung quanh một nghĩa trang vào ban đêm và xuống một ngôi hầm kỳ bí, bạn sẽ thấy khu nghĩa trang bí ẩn với các cuộc tấn công của nhện, dơi, những bộ xương và zombie.


Hãy trải nghiệm cảm giác sợ hãi. Chúng tôi hứa!

 

KHÁM PHÁ MIỀN TÂY HOANG DÃ (CINEMATIC.BY)

Thể loại: Thám hiểm

Mô tả:

 Miền Tây hoang dã, hẻm núi, sức nóng và cát, xương rồng và kền kền. Một nơi kỳ lạ, một pháo đài, đường sắt và xe trượt. Vâng, chúng tôi đã mua vé và lên tàu ra nước ngoài, nhưng đây dường như không phải là chuyến tàu tới Yuma ... Dường như không phải là tất cả! Woo-hoo!

 

THÁM HIỂM HÀNH TINH LẠ (JK, USA)

Thể loại: Thám hiểm

Mô tả:
Những ai đã từng đến Châu Phi và nhớ hương vị của cát trên môi, không thể không thừa nhận-safari thật thú vị! Tuy nhiên, African safari là một trò chơi dành cho trẻ em. Một không gian safari- một cuộc phiêu lưu thực sự!


Hành tinh Solaris trong chòm sao Orion luôn luôn gắn liền với con người Trái đất. Bầu trời trong xanh và mặt trời tươi sáng của Solaris cho chúng ta thấy rằng ngày hôm đó thật là tuyệt vời. Những con quái vật khổng lồ với đôi mắt lấp lánh trong ánh sáng của mặt trời mọc, những tổ trứng hùng vĩ của khủng long bay, loài rắn nước đáng sợ, "tay-mắt" khổng lồ, khu rừng đầy màu sắc với các loài thực vật kỳ lạ và alien-không gì có thể tuyệt vời hơn!


Thật tuyệt vời, đó là những gì? Hướng dẫn người ngoài hành tinh của chúng tôi?
Xin chào, rất vui khi được gặp bạn!

 

 

CUỘC ĐUA TỚI NAM CỰC (JK, Mỹ)

Thể loại: Thám hiểm

Mô tả:

 Cảnh quan Bắc Cực. Gió lạnh Piercing. Chiếc tàu không gian của bạn đang bay lượn ở biên giới Tổ quốc. Đột nhiên, báo động "tàu ngầm của chúng tôi bị hỏng! Cất cánh "Bây giờ bạn đang ngồi trong buồng lái của máy bay chiến đấu thế hệ N,, dẫn bạn tới khu vực cứu hộ.


Đây thực sự là một chuyến bay khó khăn, chiếc tàu ngầm bị hỏng trên lãnh thổ thù địch. Bạn cần phải bay thấp để máy bay của bạn không để lại hình ảnh trong hệ thống radar. Xung quanh, những phiến đá to lớn, tổ hợp mỏ khổng lồ và đại bác Flack, và các khẩu pháo Flack, và các khẩu pháo Flack...

 

Phòng chiếu phim tại Siêu thị BIG C và THE GARDEN được trang bị đầy đủ hệ thống máy chiếu, máy lạnh, âm thanh, ánh sáng, ghế ngồi, cách âm đạt chuẩn, kèm theo đó là thiết bị tạo gió, tạo nước, tạo cho bạn cảm giác thật, như chính bạn tham gia trong bộ phim… Hãy chuẩn bị tinh thần thật kỹ để cùng THE GARDEN phiêu lưu trong những chuyến đi thú vị. Đảm bảo các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, chưa từng có.

Các tin khác

Rạp chiếu phim 5D World Rider - xem phim 5D - xu hướng giải trí 5D - thiết kế nội thất phòng chiếu phim 5D

PHIM 4D VÀ PHIM 5D - xem phim 4D, 5D - thị trường phim 4D tại Việt Nam - kinh doanh phim 4D - xu hướng giải trí phim 5D - thiết bị chiếu phim 4D - lắp đặt hệ thống chiếu phim 4D

Khai trương phòng chiếu phim 5D đầu tiên tại việt nam có mùi - hệ thống chiếu phim 5D có mùi - lắp đặt hệ thống chiếu phim 5D có mùi - tư vấn lắp đặt hệ thống chiếu phim 5D có mùi ở đâu?

Phim 5D ra mắt khán giả Việt - Nhịp Sống Số - Tuổi Trẻ Online - xem phim 5D - tư vấn lắp đặt hệ thống chiếu phim 3D một máy chiếu - cho thuê hệ thống chiếu phim 5D - kinh doanh thiết bị chiếu phim 5D

Xem phim 3D trên tivi LCD thông dụng - hệ thống chiếu phim 3D - lắp đặt hệ thống chiếu phim 5D - tư vấn thiết kế hệ thống chiếu phim 5D - mua nội thất phòng chiếu phim 5D ở đâu?

5D WORLD RIDER - thị trường 5D tại Việt Nam - rạp chiếu phim 5D - xu hướng giải trí 5D - thiết bị nội thất 5D ở đâu? - kinh doanh thiết bị 5D - tư vấn hệ thống chiếu phim 5D có mùi

Hà Nội sắp có phòng chiếu phim 4D cảm giác mạnh - xu hướng giải trí 4D - phòng chiếu phim 4D - lắp đặt phòng chiếu phim 4D

Cùng ca sĩ Ông Cao Thắng xem phim 5D - xu hướng phim 5D - giải trí 5D - rạp chiếu phim 5D - kinh doanh phim 5D - thiết kế lắp đặt phòng chiếu phim 5D

Rạp chiếu phim HD và 3D theo giờ tại Sài Gòn - rạp chiếu phim 3D tại gia - cafe 3D - kinh doanh thiết bị chiếu phim 3D tại gia - bán thiết bị chiếu phim 3D tại gia -

Ra mắt phòng chiếu phim 4D - hệ thống rạp chiếu phim 4D - lắp đặt phòng chiếu phim 4D - tư vấn thiết kế phòng chiếu phim 4D - tư vấn hệ thống 4D có mùi - trang trí nội thất phòng chiếu phim 4D

Những điều cơ bản về hệ thống chiếu phim 3D tại gia - hệ thống chiếu phim 3D tại gia - lắp đặt hệ thống chiếu phim 3D tại gia - mua thiết bị chiếu phim tại gia ở đâu?

Giỏ hàng

Sản phẩm : 0

Tổng : 0,00 Triệu VNĐ

« Chi tiết »

Hỗ trợ trực tuyến

Mr - Hải 0912.353.353

My status

My status

Zalo

My status

Wechat

Tin tức 3D

Ra mắt phòng chiếu phim công nghệ X360 độ tại Hải Dương

Ra mắt thêm phòng phim X360 độ tại Vũng Tàu

Trò chơi 9D thực tại ảo - Đưa bạn vào những thế giới phiêu lưu kì thú!

Phim X360 độ. Ra mắt rạp chiếu phim X360 độ tại KDL Suối Tiên

Ra mắt phòng chiếu phim 5D demo tại IRTC - thiết kế hệ thống chiếu phim 5D - xu hướng giải trí phim 5D

Tai nghe iWOW 3D tối ưu cho iPhone - thiết bị hỗ trợ phim 3D - kinh doanh thiết bị phim 3D

Hoạt hình 3D - công nghệ làm tin tức của tương lai - xu hướng phim 3D - tư vấn lắp đặt phòng chiếu phim 3D

Công Ty TNHH IRTC

Liên kết    

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Copyright 2012 © Công ty Đầu tư Nghiên cứu Phát triển Công nghệ và Kinh doanh Quốc tế

Địa chỉ : Văn phòng IRTC, Số 12 lô NT2, Khu Đô thị mới Cầu Bươu, đường Cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Văn phòng tại miền Nam: Lầu 09, số 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Hot line: 0912 353 353 - 024 71062233/024-71062234 | Email: haivqvnpt1@gmail.com | http://www.rapchieuphim5d.com 

Thiết kế web & SEO: Trần Mạnh Cường - 0913039399